image banner
Hỗ trợ đoàn viên bị xe nâng cán lên chân
Ngày 27 tháng 4 năm 2013, khi đang lao động tại phân xưởng, anh Võ Thanh Bình là công nhân Công ty CP Vật liệu Xây dựng 720 không may bị té và bị xe nâng cán đè lên bàn chân. Nhận được thông tin từ BCH chi đoàn Công ty, đại diện Ban Thường vụ Đoàn khối đã đến thăm hỏi và hỗ trợ 1 triệu đồng tiền mặt trích từ Quỹ hỗ trợ thanh niên Khối Doanh nghiệp.
Được biết, Chi đoàn và Công Đoàn công ty cũng đã tổ chức vận động quyên góp trong toàn thể cán bộ nhân viên toàn công ty số tiền hơn 5 triệu đồng để giúp anh Bình và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt. Anh Bình hiện là lao động trụ cột trong gia đình, luôn tích cực trong công tác chuyên môn và các các phong trào đoàn thể.
Từ đầu năm 2014 đến nay, Ban kiểm soát Quỹ đã trích hỗ trợ nhiều trường hợp công nhân bị tai nạn lao động, công nhân bệnh hiểm nghèo, tặng học bổng cho thanh niên công nhân vừa làm vừa học… theo thông tin từ Ban kiểm soát Quỹ, sẽ tiếp tục đồng hành với thanh niên trong thời gian tới, đặc biệt là hưởng ứng hoạt động Tháng Công nhân năm 2014.
 
Lê Phol