image banner
Nhiều hoạt động mừng sinh nhật Bác của tuổi trẻ Dược Hậu Giang
Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và nhân dịp kỷ niệm 124 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2014) của Đoàn cơ sở Công ty Cp Dược Hậu Giang, sáng 18-5, lãnh đạo và hơn 200 đoàn viên thanh niên ưu tú của Công ty cổ phần Dược Hậu Giang đã đến dâng hoa và thắp hương tưởng nhớ Bác, đồng thời báo công những việc tuổi trẻ Dược Hậu Giang đã làm được.
Tại buổi lễ, tiến sĩ Phạm Thị Việt Nga - tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược Hậu Giang kêu gọi toàn thể nhân viên tiếp tục phát huy truyền thống, học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đồng thời quyên góp ủng hộ cho chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” do báo Tuổi Trẻ phát động. Bà Nga nói: “Toàn thể công nhân viên Dược Hậu Giang tại các nhà máy, chi nhánh trên cả nước đã đóng góp 1 ngày lương cho chương trình. Chúng tôi thông qua báo Tuổi Trẻ chuyển đến cho lực lượng cảnh sát biển đang làm nhiệm vụ ở biển Đông, đây không phải chỉ là đóng góp bằng tiền mà bằng cả trái tim và tấm lòng của chúng tôi".

Ngoài 1 ngày lương đóp góp trước đó, tại buổi lễ cũng tiếp nhận đóng góp trực tiếp của người tham dự, tổng số tiền Dược Hậu Giang đóng góp cho chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” là 622.317.500 đồng.

Sau buổi Lễ dâng hoa và báo công, Đoàn viên thanh niên Dược Hậu Giang đã đi thăm và tặng quà cho 20 gia đình chính sách và có công với cách mạng ở Phường An Hòa và Phường Hưng Lợi. Tổng giá trị các phần quà trao tặng: 10.000.000 đồng.

Tối cùng ngày, Đoàn cơ sở CTCP Dược Hậu Giang đã tổ chức thành công Chương trình sinh hoạt truyền thống với chủ đề: “Hào khí Điện Biên – Linh thiêng chủ quyền Tổ Quốc và Đóa hoa dâng Người”. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 800 ĐVTN và CB. CNV tham dự.

Trong khuôn khổ của Chương trình, BCH Đảng ủy Công ty cũng đã tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” (2011 - 2014). Đảng ủy Công ty đã tuyên dương và khen thưởng cho 64 cá nhân có thành tích xuất sắc, có 19 cá nhân được Đảng ủy khối Doanh nghiệp tặng Giấy khen về thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 Sáng hôm sau 19/5, BCH Đoàn cơ sở thông qua Quỹ khuyến học TPCT và Chương trình “Tiếp sức đến trường” của Báo Cần Thơ, đã tổ chức trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập tại trường Nguyễn Việt Hồng – TP. Cần Thơ. Thông qua Chương trình Dược Hậu Giang muốn giúp các em học sinh nghèo vơi bớt phần nào khó khăn, tiếp tục nỗ lực học tập đạt thành tích tốt, góp sức xây dựng đất nước trong tương lai.

anh tin bai
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0