image banner
ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ CẦN THƠ SÔI NỔI “NGÀY ĐOÀN VIÊN” NĂM 2024

ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ CẦN THƠ

SÔI NỔI “NGÀY ĐOÀN VIÊN” NĂM 2024

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ thành phố chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); đồng thời, kỷ niệm 20 năm thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TP. Cần Thơ (08/4/2004 – 08/4/2024); 20 năm thành lập Đoàn Khối Doanh nghiệp TP. Cần Thơ (02/6/2004 – 02/6/2024); sáng ngày 24/3/2024, tại Công ty Điện lực TP. Cần Thơ, Đoàn Khối Doanh nghiệp TP. Cần Thơ tổ chức Chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2024.

anh tin bai

Đ/c Trần Văn Thống - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp TP. Cần Thơ phát biểu tại Chương trình Ngày Đoàn viên năm 2024

Dự chương trình có Đ/c Lâm Văn Tân, Phó Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ; Đ/c Đặng Hải Đăng, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Thành Đoàn; các đại biểu đại diện các doanh nghiệp, cùng đại diện các đơn vị tài trợ và hơn 70 cán bộ, Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) công nhân Khối tham dự.

Trong chuỗi các hoạt động lập thành tích thi đua chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Đoàn Khối đã tặng 08 xe đạp cho các em học sinh là con của ĐVTN vượt khó học giỏi (1,5tr đồng/chiếc); tặng 10 suất học bổng cho ĐVTN, công nhân có hoàn cảnh khó khăn (01 triệu đồng/suất); hỗ trợ xây dựng 02 căn nhà nhân ái và thực hiện 02 công trình tuyến đường chiếu sáng với tổng giá trị kinh phí được thực hiện là 212 triệu đồng… Bên cạnh đó, Đoàn Khối đã tổ chức kết nạp cho 13 đoàn viên mới, đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh. Trong dịp này, các ĐVTN sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”… đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng phát triển doanh nghiệp trong giai đoạn mới.

anh tin baiLễ công bố trao Quyết định kết nạp đoàn viên mới

Tại buổi hoạt động của chương trình, các ĐNTN còn tham gia sôi nổi nhiều hoạt động vui chơi, đầy bổ ích: các trò chơi dân gian (kéo co, 3 người 4 chân, nhảy bao bố ), cuộc thi đổ bánh xèo... Qua đó, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với ĐVTN; tạo môi trường thuận lợi để thanh niên chưa là đoàn viên tham gia sinh hoạt Đoàn; mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, củng cố nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, gắn kết ĐVTN các đơn vị với nhau trong các hoạt động Đoàn nhằm vun đắp ý chí, nghị lực vượt khó để có thêm nhiều dấu ấn lan tỏa về vị thế, vai trò của đoàn viên, thanh niên trong xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể trong Doanh nghiệp.

Tin và Ảnh: Ngọc Mai.

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0