image banner
LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG KHÓA I NĂM 2024

LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG KHÓA I NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 109-KH/ĐU ngày 05/01/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp về việc thực hiện công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2024, sáng ngày 11/3/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng khóa I năm 2024 cho các đồng chí là đoàn viên, hội viên ưu tú của các đoàn thể chính trị thuộc các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy Khối.

anh tin bai

Đồng chí Đặng Hải Âu - Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu khai giảng 

Nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng, xây dựng lực lượng kế thừa có đủ năng lực, trình độ chuyên môn và phẩm chất đạo đức, chính trị thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ tổ chức Lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng khóa I năm 2024 từ ngày 11 đến ngày 13/3/2024. Trong 03 ngày học tập, có hơn 180 học viên đến từ các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy Khối được trang bị những kiến thức cơ bản về Đảng gồm các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội, một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam...

anh tin bai

Lãnh đạo Đảng ủy Khối và các quần chúng ưu tú tham gia khai giảng lớp học

 Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đặng Hải Âu - Phó Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các đoàn viên ưu tú ở cơ sở, đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, đảm bảo sự kế thừa và phát triển của Đảng. Đồng chí đề nghị mỗi học viên phải xác định được cho mình động lực phấn đấu vào Đảng đúng đắn, nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế của lớp học, sắp xếp công việc ở doanh nghiệp, đơn vị đảm bảo nghiêm túc thời gian học tập; làm bài thu hoạch cuối khóa đạt chất lượng cao nhằm hoàn thành tốt khóa học. Cuối khóa học, các học viên sẽ viết thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về đảng. Kết quả học tập tại lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng của quần chúng ưu tú là một trong những điều kiện để các cấp ủy Đảng xem xét kết nạp đảng viên.

Tin: Ngọc Thắm, Ảnh: Lê Phol 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0