image banner
Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối dự sinh hoạt định kỳ tại Chi bộ Công đoàn Các Khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ
Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối dự sinh hoạt định kỳ tại Chi bộ Công đoàn Các Khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ

Chi bộ Công đoàn Các khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 6/2024. Đến dự có đồng chí Văn Thị Ngọc Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp.

anh tin bai

Hình Đồng chí Lê Thanh Thuý, Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Chi bộ Công đoàn Các khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ, hiện có 15 đảng viên tham gia sinh hoạt, đa số các đồng chí đảng viên đang công tác tại các doanh nghiệp trong khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ chưa có tổ chức đảng tham gia sinh hoạt ghép; tập thể đảng viên luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, quan tâm công tác xây dựng Đảng, công tác giáo dục tư tưởng chính trị; triển khai kịp thời các nghị quyết, văn bản chỉ đạo của cấp trên đến đảng viên và người lao động; Thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là cấp uỷ chi bộ lãnh đạo các đoàn thể thực hiện tốt các chế độ BHXH, BHYT cho người lao động và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội… Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đóng góp nhiều ý kiến về công tác xây dựng Đảng và các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

anh tin bai

Đồng chí Văn Thị Ngọc Thắm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối phát biểu chỉ đạo.

         Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Văn Thị Ngọc Thắm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp ghi nhận, đánh giá cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và biểu dương các ý kiến đóng góp thẳng thắn, sát với thực tế của các đảng viên về tình hình tư tưởng đảng viên và chất lượng hoạt động của Chi bộ. Đồng thời, nhắc nhỡ Chi bộ cần quan tâm tạo nguồn phát triển đảng viên nhằm góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.  

Tin, ảnh:  Ngọc thắm

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0