image banner
BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ DÀNH CHO ĐẢNG VIÊN MỚI KHÓA I NĂM 2024

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

DÀNH CHO ĐẢNG VIÊN MỚI KHÓA I NĂM 2024

Chiều ngày 12/4/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2024 cho các đồng chí là đảng viên mới của các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối. Đến dự bế giảng có đồng chí Đặng Hải Âu - Phó Bí thư Đảng ủy Khốicác đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

anh tin bai

Đ/c Văn Thị Ngọc Thắm - UV. BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối trao giấy chứng nhận cho các học viên 

Qua 05 ngày học tập, 114 học viên đã được nghe giảng 10 chuyên đề theo quy định về Chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới của Ban Tuyên giáo Trung ương. Qua đó, nhằm giúp các đảng viên mới nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam, nhiệm vụ của người đảng viên và các nội dung phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Các học viên đã làm bài thu hoạch cuối khóa, kết quả có 100% học viên hoàn thành khóa học, được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cấp giấy chứng nhận.

anh tin bai

Đ/c Đặng Hải Âu - Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu Bế giảng lớp 

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Hải Âu - Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã biểu dương tinh thần, thái độ và kết quả học tập của lớp, đồng thời, nhấn mạnh đây là đợt học tập chính trị cần thiết và bắt buộc đối với đảng viên mới kết nạp, là cơ hội để các đảng viên mới được nghiên cứu sâu hơn về chủ trương, đường lối của Đảng trong giai đoạn cách mạng mới, thời cơ và vận hội mới, nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Đảng và Nhà nước đã đề ra. Trên cơ sở đó, đồng chí đề nghị các đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đủ điều kiện và được công nhận đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tin: Ngọc Thắm

Ảnh: Lê Phol 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0