image banner
LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG AN THÀNH PHỐ CẦN THƠ

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG AN THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Bưu điện thành phố Cần Thơ và Công an Thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường công tác phối hợp giữa Công an thành phố và Bưu điện thành phố Cần Thơ trong cải cách thủ tục hành chính và thực hiện Đề án 06 trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Sáng nay, ngày 03/04/2024. Tại hội trường Công an thành phố Cần Thơ đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị Bưu điện thành phố Cần Thơ và Công an Thành phố Cần Thơ. Chủ trì buổi lễ có đại Tá Lê Đức Bảy - Phó Giám Đốc CATP; đồng chủ trì có Ông Nguyễn Văn Ít - Giám Đốc BĐTP. Thành phần tham dự của hai đơn vị, bao gồm các đồng chí là Lãnh Đạo các phòng chức năng, Giám Đốc các đơn vị quận/huyện trên địa bàn.

anh tin bai

Ảnh: đại Tá Lê Đức Bảy - Phó Giám Đốc CATP và ông Nguyễn Văn Ít - Giám Đốc BĐTP ký kết thỏa thuận hợp tác.

Phát biểu tại lễ ký kết, Lãnh đạo hai đơn vị đã đánh gía cao kết quả triển khai thực hiện các nội dung hợp tác và các dịch vụ hành chính công trong thời gian qua và mong muốn những nội dung thỏa thuận hợp tác lần này sẽ mở rộng hơn ở nhiều lĩnh vực nhằm thực hiện tốt hơn việc phục vụ yêu cầu của xã hội và người dân đồng thời góp phần vào việc đẩy mạnh và nâng cao chỉ số cải cách thủ tục hành chính tại đơn vị và địa phương trong thời gian tới./.

                                               Tin, ảnh: Hồng Thắm BTV Đảng bộ Bưu điện TPCT

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0